CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

498/16 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Visa passport
CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

  CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG
  + Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Hoa Biển Tourist

  - Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website https://hoabientourist.com/. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu củahttps://hoabientourist.com/ cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của Hoa Biển Tourist ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0937.144.345 hoặc email: info@hoabientourist.com

  - Khách hàng không có quyền sử dụng logo, nhãn hiệu thương mại và/hoặc tên của công ty mà không có thỏa thuận bằng văn bản và sự đồng ý của công ty.

  - Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác.

  - Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp hay gián tiếp; do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác…

  +  Trách nhiệm và quyền lợi của Hoa Biển Tourist

  Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn trách nhiệm của chúng tôi, Hoa Biển Tourist sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại website Hoa Biển Tourist mà chưa có sự xác nhận của công ty. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website https://hoabientourist.com/

  Quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ mô tả những điều kiện, điều khoản mà công ty cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc khách hàng đồng ý dịch vụ theo các cách thức đã được tư vấn đồng nghĩa với việc khách hàng chấp thuận và cam kết tuân thủ với quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ đó. Hoa Biển Tourist có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu khách hàng không chấp nhận quy định.

  + Tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng Hoa Biển Tourist

  - Luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất qua hệ thống hotline 0937.144.345 hoặc nói chuyện trực tiếp trên trang web với các nhân viên tư vấn của chúng tôi.

  - Cam kết về chất lượng: Với hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại và mối quan hệ từ nhiều năm qua với đối tác, quý khách luôn được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  - Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn tư vấn những phương án tốt nhất về chi phí để quý khách có thể lựa chọn. Tất cả các dịch vụ có giá cố định hoặc theo bảng giá, theo các đặc điểm của công việc cần thiết và thời gian để thực hiện nó. Giá này có thể được điều chỉnh theo biến đổi của thị trường. Các giá trị được thiết lập theo tiền tệ của địa phương, hoặc theo Đô la Mỹ (USD).

  - Sản phẩm/dịch vụ khác biệt và độc đáo.

  Chính sách chăm sóc khách hàng: Các yêu cầu quý khách sẽ được trưởng bộ phận hoặc phòng chăm sóc khách hàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

  Chính sách bảo hành

  -  Tất cả các dịch vụ du lịch của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng cam kết. Dịch vụ du lịch bảo hành phải đáp ứng các điều kiện sau:

  + Phải là dịch vụ du lịch mua của website https://hoabientourist.com/

  + Đúng như các cam kết, thỏa thuận giữa người mua và https://hoabientourist.com/

  - Thời hạn bảo hành tùy theo từng loại dịch vụ du lịch riêng biệt.

  Quy định về hình thức vận chuyển và giao nhận

  - Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do hai bên thỏa thuận và thực hiện trên tinh thần hợp tác, thiện chí. 

  - Khách hàng có thể đến giao dịch trực tiếp tại công ty chúng tôi

  - Hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp. 

  - Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Trong vòng 24h kể từ sau khi nhận được xác nhận đơn hàng.

  * Mọi thông tin về thanh toán và giao dịch, bảo hành sản phẩm, giao hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – DU LỊCH HOA BIỂN

  VĂN PHÒNG  01: 498/16 LÊ HỒNG PHONG  P.1 - Q.10 - TP.HCM 

  Điện thoại: 0283.8307261 - 0937.144.345

  Email: info@hoabientourist.com - duylong@hoabientourist.com - ngocdao@hoabientourist.com - hoabientourist2003@gmail.com

  VĂN PHÒNG 02: 229 ĐƯỜNG 01 BÌNH HƯNG HOÀ  - BÌNH TÂN - TP.HCM 

  Điện thoại: 0914133601 - 0837378792 

  Email: thuyduong@hoabientourist.com  - congtydulichhoabien@gmail.com
  VĂN PHÒNG 03: 253A TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH , KHU 2 - TT CÁI BÈ  - TIỀN GIANG  

  Email: thuyhang@hoabientourist.com - pdhhoabientourist@gmail.com

  Điện thoại: 0964.676.606

  Website: https://hoabientourist.com 

   

  VISA CHÂU ÂU
  Dec 07, 2023 by Admin
  VISA ĐÔNG ÂU
  Dec 07, 2023 by Admin
  VISA CHÂU ÚC - CHÂU PHI
  Dec 07, 2023 by Admin
  VISA NAM Á
  Dec 07, 2023 by Admin
  VISA CHÂU MỸ
  Dec 07, 2023 by Admin
  Dịch vụ visa cho người Trung Quốc trên Toàn Quốc
  Sep 18, 2023 by Admin
  Dịch vụ visa cho người Trung Quốc trên Toàn Quốc Visa cho người Trung Quốc là dịch vụ được HOA BIỂN cung cấp với phương châm: Đem đến cho khách hàng những sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Với quyết tâm theo đuổi và xây dựng giá trị thương hiệu bền vững, Quần Liêu
  Dịch vụ xin visa Nhật Bản
  Sep 18, 2023 by Admin
  Dịch vụ xin visa Nhật Bản nhằm hướng tới khách hàng muốn đi Nhật Bản du lịch / làm việc / thăm thân. Chúng tôi sẽ giúp các bạn rõ hơn về các vấn đề liên quan đến visa nhập cảnh Nhật Bản qua bài viết này.
  30 loại visa Hàn Quốc – thời hạn và quyền lợi
  Sep 18, 2023 by Admin
  30 loại visa Hàn Quốc – thời hạn và quyền lợi Visa Hàn Quốc dành cho những ai muốn đặt chân đến xứ sở kim chi & visa này được cấp bởi đại sứ quán Hàn Quốc. Hiện nay có rất nhiều loại visa và bạn cần biết được với mục đích đi Hàn Quốc
  Dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài
  Sep 18, 2023 by Admin
  Dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài Gia hạn visa cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam không phân biệt quốc tịch khi làm thủ tục gia hạn visa, xin visa, xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam sẽ áp dụng quy định mới. Bao gồm, Luật
  ĐIỀU KIỆN & QUY ĐỊNH HỦY DỊCH VỤ
  Nov 04, 2023 by Admin
  ĐIỀU KIỆN & QUY ĐỊNH HỦY
  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
  Nov 04, 2023 by Admin
  Hoa Biển Tourist cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập: